Thành viên mới của TTMS Nguyễn Kim sẽ có mặt tại Nha Trang

- 2 năm trước

Nha Trang đang ngày càng thay da đổi thịt, hòa cùng nhịp sống trẻ trung, hiện đại, năng động, đổi mới và phát triển từng ngày. Với vẻ đẹp tự nhiên biển núi hòa hợp mà tạo hóa ban tặng cùng mức sống ngày càng được tăng cao của người dân nơi đây, Nha Trang dần trở thành thành phố mà biết bao người ao ước được sinh sống và làm việc.

Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang sẽ là điểm đến tiếp theo của TTMS Nguyễn Kim

Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang sẽ là điểm đến tiếp theo của Nguyễn Kim

Và đó là lý do Nguyễn Kim có mặt tại mảnh đất xinh đẹp này. Được thành lập vào năm 1992, với phương châm "Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả", Nguyễn Kim luôn nỗ lực không ngừng, mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đến với Nha Trang, Nguyễn Kim mong muốn mang lại những điều tuyệt vời nhất để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây. Việc lựa chọn các thiết bị điện lạnh, điện tử, gia dụng,... chính hãng sẽ không còn gặp khó khăn nữa.

TTMS Nguyễn Kim Nha Trang sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương

TTMS Nguyễn Kim Nha Trang sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương

Tọa lạc tại Trung tâm thương mại Big C Nha Trang, lô số 4, đường 19/5, khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; TTMS Nguyễn Kim với tổng diện tích 857m2 sẽ chính thức khai trương vào ngày 28/08/2018, hứa hẹn mang lại không gian mua sắm rộng rãi với đa dạng hàng hóa nhất có thể. Hi vọng với sự tâm huyết của đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm cùng sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng, TTMS Nguyễn Kim Nha Trang sẽ là "người bạn đồng hành" thân thiết của mỗi gia đình trên con đường hiện đại hóa cuộc sống.

Nhân dịp khai trương, TTMS Nguyễn Kim Nha Trang sẽ triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Vì thế, quý khách hãy lưu ngay thời gian và thường xuyên truy cập website nguyenkim.com để không bỏ lỡ những ưu đãi này nhé!

Bài viết được xem nhiều nhất